Kích thủy lực

Những Vấn Đề Khi Sử Dụng Kích Thủy Lực Dùng Hơi Sai Cách

Lưu Ý Bạn Cần Quan Tâm Khi Dùng Kích Thủy Lực Dùng Hơi

Những Vấn Đề Khi Sử Dụng Kích Thủy Lực Dùng Hơi Sai Cách
5 (1) vote[s]

Bất kì mõi sản phẩm nào khi bạn sử dụng đúng cách sẽ mang lại nhiều lợi ích tốt nhất. Và khi áp dụng sai cách sẽ dẫn đến những hậu quả xấu cho quá trình làm việc. Chính vì vậy mà thông tin muốn dành cho bạn về lưu ý quan trọng khi sử dụng kích thủy lực dùng hơi. Để hạn chế được các vấn đề hư hỏng đáng tiếc xảy ra đối với con đội hơi này.

Thế mạnh khi bạn có bộ dụng cụ sửa chữa xe trong tay

Thương hiệu máy nén khí chất lượng nên sở hữu

Kích thủy lực dùng hơi không nâng được hay mất tải

Đây là một trong những tình trạng thường gặp nhất khi làm việc với con đội thủy lực này. Trong quá trình làm việc bạn nâng vật khó khăn, hay tải rất chậm, thường tụt hoặc mất tải. Nguyên nhân chính xuất phát từ việc bạn lựa chọn sản phẩm không phù hợp với công việc.

Bởi phần lớn mỗi kích đội đều có sức nâng tối đa riêng. Nó chỉ có thể vận hành tốt nhất trong phạm vi thông số mà nhà sản xuất cung cấp. Để chịu được nhiều vật dụng có khối lượng khác nhau, bạn phải lựa chọn kích nâng phù hợp để tránh xảy ra các trường hợp này.

Mặt khác, sản phẩm sử dụng nhờ năng lượng khí nén. Do vậy bạn phải xem đã cấp đủ áp suất để tải được vật hay chưa. Chính hệ thống khí nén chất lượng và an toàn toàn để tránh nhiều vấn đề khác xảy ra. Chỉ cần tuân thủ các qui định khi sử dụng kích thủy lực hơi bạn đã hạn chế được phần nào hư hỏng xảy đến rồi đó.

kich-doi-nang-xe
Lựa chọn kích thủy lực dùng hơi phù hợp nhất để sử dụng

>>Xem thêm: các loại kích đội thủy lực hiện đại nhất

Con đội hơi bất ngờ xảy ra hư hỏng

Vấn đề này gây ảnh hưởng khá lớn, không những người sử dụng mà công việc còn bị ảnh hưởng. Gắt rối lớn và khó có thể khắc phục chính là đây. Bởi bạn phải tìm hiểu nguyên nhân và phòng tránh ngay từ lúc đầu. Chứ không thể để khi bắt đầu sử dụng mới phát hiện được. Nguyên nhân dẫn đến hư hỏng ở thiết bị nâng hạ này có thể ra ở 2 trường hợp khác nhau

Sử dụng kích đội thủy lực dùng hơi cũ

Đây là trường hợp thường xảy ra nhất, mà người dùng vẫn không rút kinh nghiệm cho bản thân. Bởi vì họ chú trọng về giá của những sản phẩm đã qua sử dụng khá thấp. Nhưng hậu quả mà nó mang lại thì bạn phải trả mức khá cao đấy nhé. Bạn không thể lường trước hậu quả mà con đội cũ mang lại đâu.

Khi mua những kích đội thủy lực bạn không thể xác định mức tuổi thọ của nó là bao nhiêu. Không thể biết được có khả năng nâng được vật có khối lượng bao nhiêu. Hay có xảy ra bất cứ hư hỏng gì trước đó hay không. nên khi áp dụng vào công việc liền dẫn đến tải chậm, mất tải, thậm chí là hư hỏng luôn đội đang nâng.

hinh-anh-thuc-te-1
Chọn các loại kích đội dùng hơi mới nhất để tránh hư hỏng xảy đến

Do vậy hãy nói không với việc sử dụng những sản phẩm này nhé. Để đảm bảo an toàn cho bạn và công việc, thì nên lựa chọn kích đội thủy lực chính hãng. Không những mang lại hiệu quả công việc cao, mà còn giúp tăng thu nhập cho mình. Tiết kiệm đáng kể một số chi phí phát sinh khi hư hỏng.

Máy rửa xe ô tô tốt nhất dành cho cửa hàng chăm sóc

Cách để tăng tuổi thọ cho máy nén khí mini hiệu quả nhất

Không bảo quản, bảo dưỡng

Mặc dù bạn có được đội chất lượng trong tay, tuy nhiên không bảo dưỡng hay bảo quản thường xuyên. Làm cho nó nhanh hư hỏng. Bởi khi bụi bẩn bám vào xi-lanh, gây xước ty, dẫn đến quá trình nâng diễn ra khó khăn hơn. Về lâu dài giảm tuổi thọ và nhanh hư hỏng.

Để sử dụng được lâu dài bạn phải thường xuyên vệ sinh, lau chùi con đội dùng khí nén. Để hạn chế nhiều vấn đề hư hỏng xảy đến. Bảo dưỡng bằng cách bôi trơn xi-lanh thường xuyên bằng cách sử dụng dầu nhớt. Như vậy giúp ngăn chặn được nhiều tác nhân xấu xảy đến. Mà còn tăng được tuổi thọ của dụng cụ nâng hạ này.

kich-doi-thuy-luc-ca-sau
Thường xuyên vệ sinh đội thủy lực để giúp tăng tuổi thọ, tránh hư hỏng

Công dụng nổi bậc của máy tẩy rửa vệ sinh buồng đốt

Chọn sử dụng các loại kích thủy lực chất lượng

Tóm lại để khắc phục được nhiều hư hỏng hay các vấn đề phát sinh khác xảy ra. Bạn nên có cho mình con đội chính hãng, có đầy đủ các bộ phận đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng. Như vậy có thể tránh được nhiều vấn đề xảy đến. Mà còn tiết kiệm được chi phí, sử dụng lâu dài.

Để có sản phẩm với mức chi phí thấp bạn có thể đến thiết bị G7. Tại đây đội hơi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Sử dụng các vật liệu chắc chắn, hoạt động ổn định. Đặc biệt có tuổi thọ khá lâu bền, phù hợp với tiêu chí sử dụng của người dùng.

Ngoài ra kích thủy lực dùng hơi mà bạn nhận được có mức chi phí thấp hơn nhiều nhà phân phối khác trên thị trường. Nên hãy đến lựa chọn sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vừa có mức giá phù hợp. còn chần chừ gì mà không đến sở hữu ngay.

con-doi-hoi
Chọn kích đội chất lượng tốt nhất cho sử dụng tại thiết bị g7

Tìm mua máy cân mâm chất lượng giá rẻ

Cầu nâng ô tô dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328

Nhật Hạ

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948232328
Close
Close