Cầu nâng ô tôMáy nén khíMáy rửa xeThiết bị chăm sóc ô tô xe máy

Những Dụng Cụ Rửa Xe Cần Thiết Khi Mở Tiệm Rửa Xe

Mở Tiệm Rửa Xe Cần Đến Những Dụng Rửa Xe Nào

Những Dụng Cụ Rửa Xe Cần Thiết Khi Mở Tiệm Rửa Xe
5 (1) vote[s]

Theo sự tăng vọt nhanh chóng của lượng phương tiện tại Việt Nam. Thì một người kinh doanh thông minh sẽ chọn các mô hình mở rộng dễ sinh lời nhất cho mình. Với việc sự mọc lên rất nhiều các cửa hàng rửa xe cho thấy được dịch vụ này cần thiết đến như thế nào. Do đo để xây dựng một cửa hàng chăm sóc cần những dụng cụ rửa xe như thế nào?

Để bạn có thể nổi bậc hơn với các cửa tiệm đang cạnh tranh với mình. Đòi hỏi bạn phải đầu tư một qui mô có đầy đủ các bộ dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp nhất. Cùng tôi trang bị cho mình vốn kinh nghiệp để sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất. Để bạn có thể vượt mặt các cửa hàng khác nhé.

Bàn nâng điên-cơ mà bạn nên lựa chọ sử dụng

Bộ thiết bị sửa chữa ô tô cho cửa hàng chuyên nghiệp

Dụng cụ rửa xe quan trọng nhất -Máy rửa xe

Một thiết bị quan trọng mà không thể nào thiếu đi được đó chính là máy rửa xe. Hơn nữa chưa kể đến để có thể đáp ứng khối lượng công việc ở cửa hàng chăm sóc. Và độ chuyên nghiệp thì bắt buộc bạn phải chọn dòng máy tốt nhất, giải quyết nhanh chóng công việc. Để có thể đáp ứng được các yêu cầu này thì chỉ có thể là máy rửa xe cao áp.

Sản phẩm này có khả năng cho ra được lượng nước với áp lực phun cực kì mạnh mẽ. Mà bạn có thể điều chỉnh theo ý muốn của mình, thông qua bộ phận điều chỉnh đó chính là bec phun. Các dụng cụ rửa xe áp lực cao trên thị trường có chất lượng tốt nhất. Kèm theo được nhiều phụ kiện hổ trợ cho công việc. Bạn có thể chọn máy OmegaLutian.

hinh-thuc-te-may-rua-xe-cao-ap-lutian-2200psi-3kw
Máy rửa xe có áp lực cao mà bạn nên lựa chọn

>>Xem thêm: về thiết bị chăm sóc ô tô xe máy nên lựa chọn

Chất lượng của sản phẩm được đánh giá là bậc nhất. Khả năng làm việc linh hoạt và năng động, đem lại hiệu suất công việc rất cao. Hơn nữa nó có tuổi thọ vô cùng cao, tiết kiệm được rất nhiều chi phí như điện và nước cho sử dụng. Là dòng máy phun xịt rửa áp lực cao mà bạn nên trang bị cho cửa hàng của mình.

Máy phun bọt tuyết

Bạn có nhận ra điểm quen thuộc với các tên gọi của sản phẩm này không. Đúng như vậy, một dịch vụ chăm sóc xe mà người chủ phương tiện nào cũng muốn. Vì bọt tuyết đem lại rất nhiêu lợi ích cho xe như làm sạch sau, làm bóng lốp sơn, hạn chế được các vấn đề bong tróc,.. Do đó mà họ luôn ưu tiên tìm đến các địa điểm có dịch vụ này.

Máy phun bọt tuyết là dụng cụ đảm nhận vai trò này, nó kết hợp với nước và các dụng dịch rửa xe. Cho ra được hổn hợp như ý muốn. Với các loại bình có dung tích khác nhau. Bạn có thể sử dụng cho việc rửa từ xe máy đến ô tô. Mà không mất thời gian phải pha đi pha lại nhiều lần hổn hợp này.

Dòng sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường về chất lượng bậc nhất chính là Pallas. Chiếc bình phun bọt tuyết Pallas này là dụng cụ rửa xe tăng độ chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn. Vì vậy hãy có gắn sắm nó cho mình nhé. Bạn phải bắt kịp được xu hướng mới mong làm giàu nhanh chóng được.

binh-phun-tao-bot-tuyet
Bình phun bọt tuyết được sử dụng rộng rãi

Hướng dẫn sử dụng các dụng cụ khí nén đúng cách

Các loại cầu nâng ô tô và vai trò của nó

Dụng cụ rửa xe- Máy nén khí

Máy nén khí ở đây đóng vai trò là một thiết bị chăm sóc xe không thể thiếu được. Có rất nhiều bạn nghĩ nó thật sự không cần thiết đúng không. Có lẽ bạn đã nhằm rồi nhé, ở đây nó giữ vai trò dùng để xịt khô xe. Sau khi quá trình rửa xe diễn ra, chắc chắn nước bên trong các bộ phận máy của phương tiện sẽ còn động lại nước.

Do đó chiếc máy nén hơi này có vai trò xịt khô lại. Bỏ các bộ phận máy bạn không thể nào lau chùi hoặc tháo rời ra để làm khô được. Chính vì vậy mà phải cần đến sự hổ trợ của chiếc máy này. Ngoài ra nó còn đóng vai trò cung cấp khí nén để vận hành chiếc bình phun bọt tuyết nữa.

Khi chọn sản phảm này bạn cần lưu ý một số vấn đề về chọn thiết bị chính hãng để sử dụng. Vì vậy nó mới có thể đáp ứng được yêu cầu cho ra được kết quả tốt nhất khi sử dụng. Và không làm ảnh hưởng đến các vật dụng khác liên quan. Bạn có thể chọn ản phẩm đó chính là máy nén khí Pegasus.

may-bom-hoi
Máy nén khí pegasus dụng cụ hổ trợ rửa xe mà bạn nên lựa chọn

Cần nâng rửa xe- ben rửa xe máy

Với việc bạn rửa xe ô tô thì cầu nâng xe là một dụng cụ không thể nào thiếu đi được. Chính vì lý do này mà nhiều cửa hàng lại dễ mất khách. Có cầu nâng bạn dễ dàng thực hiện công việc làm sạch nhanh chóng hơn hẳn. Thiết kế của ô tô khá đặt biệt. Phần gầm xe khá thấp, vì vậy bạn muốn vệ sinh theo cách thông thường rất khó khăn.

Chính vì đó mà sự có mặt của cầu nâng ô tô rất có lợi ích. Mà còn tạo sự chuyên nghiệp vốn có cho cửa hàng. đồng thời thu hút được rất nhiều khách hàng đến với bạn. Thường để có dụng cụ rửa xe này chắc chắn, và chịu được trọng lượng lớn. Thì người chủ cửa hàng dịch vụ luôn chọn cầu Ấn Độ tại thiết bị G7.

Ben rửa xe máy dễ dàng tìm thấy và dễ sử dụng. Chi phí của nó thấp phù hợp với rất nhiều người dùng. Nên khi đi đến bất kì của hàng rửa xe nào bạn cũng thấy được nó. Cố gắng trang bị đầy đủ các dụng cụ như trên để tạo cho mình sự chuyên nghiêp tốt nhất bạn nhé.

cau-nag-ben-rua-xe
Hình ảnh về cầu nâng ô tô và ben rửa xe máy

Bàn nâng xe máy chất lượng giá rẻ tai thành phố Hồ Chí Minh

Máy xịt rửa xe mini dụng cụ để rửa xe cho gia đình

Máy mài tiết kiệm được năng lượng mà bạn nên lựa chọn

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể tri cập vào website thiebig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 hoặc 0967.232.328

Nhật Hạ

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948232328
Close
Close