Mễ kê ô tô

Mễ Kê Ô Tô Là Gì Tại Sao Lại Lựa Chọn

Tìm Hiểu Về Mễ Kê Ô Tô Và Ứng Dụng Công Việc Của Nó

Mễ Kê Ô Tô Là Gì Tại Sao Lại Lựa Chọn
5 (2) vote[s]

Có thể khi nâng hạ xe bạn có thể chỉ nghe đến một số thiết bị hoặc dụng cụ. Như cầu nâng dành cho xe ô tô hay các loại kích đội. Tuy nhiên thì hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến bạn một sản phẩm mới mẽ. Có thể thực hiện công việc như các thiết bị nâng hạ ô tô trên, chính là mễ kê ô tô. Cùng tôi tìm hiểu xem nó có thể thực hiện công việc như thế nào. Mang lại lợi ích gì cho công việc nhé.

Máy ra vỏ chính hãng Đài Loan- Sự lựa chọn thông minh dành cho bạn

Top các loại thiết bị sửa chữa ô tô hiện đại nhất

Giới thiệu về mễ kê ô tô

Mễ kê ô tô gì?

Sản phẩm này người trong ngành còn gọi nó là chân kê. Có công dụng dùng để nâng ô tô có trọng lượng dưới 6 tấn. Có ích rất nhiều trong công việc sửa chữa ở cửa hàng ô tô hay gara chuyên nghiệp. Ngoài ra còn xuất hiện ở các nơi cung cấp xe ô tô, các đội tàu xe, các xưởng láp ráp chế tạo,..

Dụng cụ sửa chữa ô tô này được làm từ kim loại chắc chắn. Có khả năng chịu được tải trọng tốt của xe. Thiết kế đơn giản và nhỏ gọn. Chỉ với trọng lượng 9kg nên thuận tiện cho công việc di chuyển đến rất nhiều nơi. dễ dàng cất giữ vì nó không chiến nhiều diện tích.

Mễ kê ô tô chịu được các tác động của trọng lực, chịu được nhiệt và va đập trong quá trình làm việc. Bề ngoài của sản phẩm được bao bọc bởi lớp sơn chống được rỉ sét và các hiện tượng oxy hóa. Góp vai trò như các loại kích đội thủy lực, chiều cao của sản phẩm bạn có thể dễ dàng điều chỉnh.

anh-thuc-te
Hình ảnh thực tế về mễ kê ô tô chữa A

>>Xem thêm: Các loại chân kê chất lượng tốt nhất

Có rất nhiều loại con đội kê khác nhau, chịu được từ 6 đến 12 tấn. Tuy vào việc bạn lựa chọn sản phẩm mà sử dụng cho các loại xe khác nhau. Thông dụng người ta thường lựa chọn và sử dụng chân kê chữ A. Vì nó có rất nhiều ưu điểm nổi bậc thu hút người dùng.

Đặc điểm và ứng dụng của mễ kê

Phần lớn người dùng hiện nay thường lựa chọn những mễ kê chữ A có khả năng nâng 6 tấn. Với ưu điểm nhỏn gọn và tiện lợi cho sử dụng. Thường thì chân kê này có chiều cao nâng tối đa 590mm và chiều cao tối thiểu là 380mm. Khoảng nâng của sản phẩm này đạt được 210mm.

Đây là mức phù hợp nhất cho công việc ở các cửa hàng sửa chữa dành cho ô tô. Vừa tiện lợi vừa mang lại hiệu quả cao trong công việc. Giúp cho quá trình làm việc của bạn trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn hẳn. Dụng cụ nâng hạ này vô cùng có ích cho công việc. Hơn nữa mức chi phí khá thấp là bạn có thể sở hữu được rồi.

Mễ kê ô tô được sử dụng dùng để nâng các thiết bị, hàng hóa, máy móc. Nâng gầm xe ô tô, đội các vật nặng lệch khỏi vị trí của trọng tâm mặt đất,.. Sản phẩm xuất hiện trong các ngành sửa chữa ô tô và xe máy. Các công việc của các ngành công nghiệp, xây dựng, gia thông vận tải.

me-ke-o-to
Kích nâng ô tô được sử dụng cho nhiều công việc

Máy bơm hơi các khai thác hợp lí và hiệu quả

Các loại kích thủy lực dùng tay và cách sử dụng

Cách sử dụng mễ kê ô tô

Với mễ kê này sử dụng khá đơn giản và không cần bạn phải mất nhiều thời gian và công sức. Trước tiên xác định vị trí bạn muốn đặt thiết bị này. Sau đó nâng chiều cao của dụng cụ này lên. Sau đó khóa để cố định là trạng thái mà bạn đã nâng nó lên. Tiếp đến thử rung lắc xe để đảm bảo độ vững chãi.

Khi bạn cảm nhận nó không ổn định, lặp tức điều chỉnh thiết bị nâng hạ này hoặc vị trí nâng cho phù hợp. Thao tác vừa rồi giúp bạn chắc chắn một điều rằng, xe có thể tự di chuyển được hay không và đảm bảo được độ an toàn khi làm việc.

Khi bạn thực hiện xong công việc của mình, trước tiên hãy gở mễ kê xuống trước. Sau đó thực hiện hạ kích từ từ. Sau khi kích đội này được hạ xuống chiều cao thấp nhất, mà bánh xe chạm được đất. Và bạn có thể đưa kích đội ra khỏi gầm xe.

chan-ke-chu-a
Lưu ý sử dụng chân kê cho phù hợp

Cấu tạo của máy hút nhớt xe máy mà bạn chưa biết

Lưu ý khi sử dụng với chân kê ô tô

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong công việc. Bạn nên tuân thủ những qui định và cách sử dụng dụng cụ sửa chữa ô tô này sao cho đúng. Tránh được những lỗi hay tai nạn xảy ra trong quá trình làm việc. Vận dụng đúng cách giúp bạn có thể hoàn thành tốt công việc. Mà còn giúp cho mễ kê ô tô có tuổi thọ lâu bền hơn.

Trong quá trình nâng xe hay nâng các vật khác, hãy luôn chú trọng về trọng lượng mà sản phẩm này có thể nâng được. Vì nếu vược quá sẽ dẫn đến hư hỏng chân kê ô tô. Bởi như bạn đã thấy thì nó khá nhỏ, dù có sử dụng vật liệu chắc chắn đến đâu. Mà trọng lượng quá mức cho phép cũng dẫn đến tình trạng này.

Sau khi sử dụng bạn luôn trả nó về trạng thái ban đầu. Thực hiện lau chùi và cất giữ ở những nơi sạch sẽ thoáng mát. Tránh các tác động từ các yếu tố bên ngoài. Để cho dụng cụ nâng ô tô này luôn trong tình trạng mới như lúc mua.

san-pham-tai-g7
Mễ kê 16 tấn chất lượng tốt nhát tại thiết bị G7

Sử dụng bàn nâng xe máy đúng cách mang lại hiệu quả cao

Tủ đồ nghề giúp bạn có được không gian làm việc thoải mái

Mọi thắc mắc vê sản phẩm bạn có thể tri cập vào website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 0967.232.328

Nhật Hạ

Tags
Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948232328
Close
Close