Máy tháo vỏThiết bị sữa chữa lốp xe

Máy Ra Vào Lốp TITANO Ra Đời Nhằm Mục Đích Gì?

Lý Do Của Sự Xuất Hiện Máy Ra Vào Lốp TITANO

Máy Ra Vào Lốp TITANO Ra Đời Nhằm Mục Đích Gì?
5 (1) vote[s]

Như bạn đã biết thì lượng phương tiện xe ở Việt Nam mõi một tăng theo từng ngày. Vì vậy công việc của người thợ sửa chữa bắt đầu trở nên vất vả hơn. Đặc biệt là việc thay vỏ, tháo lốp, do đó cần phải có sự hổ trợ của chiếc máy ra vào lốp. Đặc biệt là sự có mặt của chiếc máy Titano. Cùng tôi làm rõ nguyên nhân xuất hiện của máy ra vào lốp là gì. Có đặc điểm gì nổi bậc so với các dòng máy khác.

Thiết bị chăm sóc ô tô tại nhà tiện lợi nhất

Các loại súng xiết bulong tốt nhất trên thị trường hiện nay

Nguyên nhân của sụ xuât hiện máy ra vào lốp Titano

Trước khi có sự xuất hiện của máy tháo lốp, các công việc ra vỏ xe. Người thợ chỉ sử dụng các cách thức tháo vỏ thủ công, hoàn toàn thao tác bằng tay. Cách làm việc này khá khó khăn và thường xuyên xảy ra các lỗi trong quá trình làm. Hơn nữa thời gian làm còn khá lâu nữa. Với khối lượng công việc thì chắn chắn 1 mình không thể nfo giải quyết hết được.

Do đó máy ra vỏ xuát hiện giải quyết các vấn đê này, mộ cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Tuy nhiên thì các dòng máy này chỉ hổ trợ công việc giảm bớt đi thôi. Vẫn chưa tăng được hiệu suất làm việc, chính vì vậy mà chiếc máy TITANO một thương hiệu sản phẩm đến từ Đài Loan. Dựa theo công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất.

Giúp cho công việc tháo, lắp lốp trở nên nhanh chóng hơn hẳn. Một sản phẩm hòn thiện về mọi mặt chất lượng cũng như hiệu quả công việc mà nó đem lại. Cách mà máy ra vào lốp này thực hiện chính xác và không hề xảy ra các vấn đề gì về lỗi, hay tổn hại đến vỏ xe cả. Là một sản phẩm lấy được sự yêu thích của rất nhiều người dùng.

may-ra-vào-lop-titano12
Hình ảnh thực tế về máy tháo vỏ xe TITANO

>> Xem thêm: các loại máy tháo lốp xe khác

Tính năng nổi bậc của máy tháo vỏ xe TITANO

Máy Titano tích hợp được rất nhiều tính năng bậc nhất của dòng máy Đài Loan. Thu hút về mẫu mã thiết kế đến cách vận hành, các kết quả mà nó đem lại. Với màu sắc nhã nhặn đặc biệt cuốn hút về dòng máy tháo lốp chuyên nghiệp.

Các bộ phận cấu tạo nên máy được sử dụng những vật liệu tốt nhất. Tạo nên cho sản phẩm này có tuổi thọ khá lâu bền. Thiết bị tháo lốp được kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ nhất mới tung ra thị trường. Máy hoạt động ổn định, mô-tơ vận hành êm, không xuất hiện các tiếng ồn.

Vấu kẹp được thiết kế đẹp mắt và chắc chắn. Bộ phận kẹp được định tâm, vấu kẹp là larang khí nén. Xi-lanh để ép mép của lốp xe có công suất lớn. Các đặt điểm nổi bậc như thế nào tạo cho người dùng sư yêu thích đặc biệt về thiết bị sửa chữa này.

Bằng chứng là sự xuất hiện của máy ra vỏ xe này ở rất nhiều nơi như: tiệm sửa chữa lớn, nhỏ, các trung tâm, gara xe chuyên nghiệp. Thực hiện công việc tháo vỏ cho tất cả các dòng xe tay ga, các loại xe du lịch dưới 16 chổ, xe tải trọng dưới 2.5 tấn. Với nhiều ưu điểm của chiếc máy ra vào lốp này. Đáng để bạn bỏ chi phí vì nó.

may-titano
Các bộ phận của máy giúp giải quyết công việc nhanh chóng

Máy cắt cầm tay, những lưu ý khi sử dụng

Máy nén khí có sức ảnh hưởng như thế nào?

Giá của máy ra vào lốp TITANO

Là sản phẩm của sự phát triển của công nghệ. Do đó mà dụng cụ tháo lốp này có chi phí tương đối. Không quá cao khi lựa chọn, nhưng cũng không phải giá thấp. Tuy nhiên bạn có thể đưa ra lựa chọn để có thể quyết định lựa chọn sản phẩm này hay không.

Khi sở hữu một thiết bị sửa chữa lốp xe có tuổi thọ cao như vậy. Trong thời gian đó, lợi nhuận mà sản phẩm này mang lại cho bạn. Đủ để bạn có thể trang bị thêm vài chiếc máy Titano Đài Loan khác nữa. Với các lợi ích mà nó đem lại, đáng để bạn bỏ chi phí đầu tư vào nó.

Đừng tiết về chỉ chút ít chi phí thêm để có thể sở hữu bạn nhé. Đảm bảo sau khi trãi nghiệm cách mà chiếc máy này làm việc. Bạn sẽ vô cùng hài lòng về cách mà nó làm việc. Đây là dòng máy được phân phố độc quyền bởi Thiết Bị G7. Nên chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều so với các loại máy khác trên thị trường đó nha.

may-thao-vo-ti-ta-no
Đến thiết bị G7 để có sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ

Lưu ý khi sử dụng máy tháo vỏ xe Titano

Mặc dù la một dòng máy chất lượng nhất, nhưng bạn cần phải lưu ý trong quá trình làm việc với máy. Để tránh các lỗi có thể xảy ra trong quá trình làm việc. Dẫn đến máy Titano nhanh chống hư hỏng so vưới tuổi thọ ban đầu của nó.

Khi sử dụng máy ra vào lốp bạn nên cung cấp đầu đủ theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Đảm bảo người dùng biết cách sử dụng máy. Máy hoạt động nhờ năng lượng điện và khí nén. Do đó cần xem nguồn điện có an toàn, máy nén khí có nén đủ cấp hay không.

Thường xuyên bảo quản cũng như bảo dưỡng, để máy luôn hoạt động tốt nhất, và ở trạng thái như mới. Sở hữu được đồ nghề sửa chữa này, có rất nhiều lợi ích cho bạn đấy nhé. Hãy đến G7 để cảm nhận sản phẩm của công nghệ Đài Loan bạn nhé.

may-thao-lop
Sử dụng máy ra vỏ đúng cách nhằm tăng tuổi thọ cho máy

Công dụng của máy tẩy rửa vệ sinh buồng đốt

Mua máy cân mâm giá rẻ chất lượng

Cung cấp bàn nâng xe máy chất lượng tốt nhất

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 hoặc 0967.232.328

Nhật Hạ

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948232328
Close
Close