Máy rửa xeThiết bị chăm sóc ô tô xe máy

Máy Bơm Tăng Áp- Tăng Năng Suất- Tăng Chất Lượng Công Việc

Việc Sở Hữu Máy Bơm Tăng Áp Có Ý Nghĩa Gì?

Máy Bơm Tăng Áp- Tăng Năng Suất- Tăng Chất Lượng Công Việc
5 (1) vote[s]

Một trong các yếu tố để quyết định rằng tiệm rửa xe bạn có phát triển hay không. Phát triển ở mức nào thì vẫn còn phụ thuộc vào các dụng cụ chăm sóc. Đặc biệt là sự có mặt của máy bơm tăng áp. Góp vai trò khá quan trọng trong công cuộc này. Chỉ cần có nó trong tay. Mọi việc sẽ được hoàn thành suông sẻ nhất. Tăng năng suất làm việc, tăng cả chất lượng lao động. Có nên chọn máy bơm tăng áp cũ hay không thì cùng nhau tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu về các dòng súng xiết bulong có mặt trên thị trường

Mua trọn bộ đồ nghề chăm sóc ô tô, xe máy tại đây

Những gì mà máy bơm tăng áp có thể đem lại

Máy bơm tăng áp tăng năng suất

Thông thường với chiếc máy rửa xe người ta sử dụng có lực phun khá yếu ớt. Do đó mà công việc hằng ngày bạn phải mất khoảng thời gian khá lâu mới có thể giải quyết hết. Nên dẫn đến năng suất làm việc bạn cho ra chỉ ở mức trung bình thôi.Như vậy rất dễ kéo theo các tình trạng trì trễ công việc.

Không tạo ra được thu nhập cao cho mình cũng như nhân viên làm việc. Do đó bạn cần phải cải thiện hơn. Bằng cách nào? Chính là sắm sửa cho cửa tiệm minh đầy đủ các dụng cụ chăm sóc xe chuyên nghiệp hơn. Bằng các loại máy xịt rửa cao áp, máy phun bọt tuyết hay một số vật dụng khác. Có như thế thì khả năng làm việc mới nhanh chóng mang lại hiệu quả cao đúng không.

tang-chat-luong-cong-viec
Có máy bơm tăng áp bạn tăng được năng suất làm việc lên nhiều lần

Xem thêm về máy bơm tăng áp sử dụng rộng rãi trên thị trường

Do bạn đã quá quen với các sử dụng cũ thì nên thay đổi ngay đi nhé. Vì thời buổi công nghệ bạn phải bắt kịp được xu hướng cho mình. Có như vậy bạn mới mong rằng cửa hàng mình có được chổ đứng. Một phần quan trọng nhất để quyết định là việc bạn chọn một chiếc máy bơm tăng áp.

Với lực phun vô cùng mạnh mẽ. Đánh bậc nhanh chóng các vết bẩn cứng đầu mà không cần đến sự hổ trợ nào khác. Nắm sản phẩm trong tay, chỉ một thời gian ngắn, mọi thứ sẽ dần được cải thiện. Sau đó là rút ngắn được thời gian làm việc của bạn. Năng suất ngày một tăng lên. Kéo theo đó là nhiều điều kiện khác cũng tăng theo nữa.

Tăng chất lượng công việc

Tình trạng mà tôi nhận thấy ở mõi cửa tiệm bạn càn khắc phục vấn đề ngay và luôn. Với chiếc máy bơm nước thường bạn sử dụng. Mất thời gian tạo cho khách hàng sự thiếu kiên nhẫn. Dẫn đến khách luôn hối thúc chúng ta nhanh chóng giải quyết xong.

Tuy nhiên với mực nước yếu ớt như vậy. Thì không thể nào đáp ứng được yêu cầu đưa ra. Do đó mà thường nhân viên rửa xe rất sơ xài và qua loa. Nên sẽ bị đánh giá về cách phục vụ và chất lượng bạn mang lại nó không đảm bảo. Nên phải dừng lại cách làm việc như thế này ngay. Nếu bạn không muốn cửa tiệm mình mất hết khách.

chat-luong
Chất lượng công việc được nâng cao hơn

Thay vào đó là trang bị cho minh bộ thiết bị chăm sóc chuyên nghiệp đi. Hãy thử thay thế máy xịt rửa thông thường bằng chiếc máy bơm cao áp để bạn cảm nhận nó đi. Bạn chỉ việc ngồi và hưởng thụ hiệu quả mà nó đem lại thôi ngoài ra không càn bất cứ yêu cầu gì cả.

Máy bơm tăng áp loại nào tốt?

Có nhiều loại máy xịt rửa xe áp lực cao khác nhau. Tuy nhiên bạn cần xem xét về việc dòng máy nào có thể mang lại chất lượng tốt nhất. Hiện nay trên thị trường có 2 dòng rất được ưa chuộng chính là máy rửa xe cao áp Omega và máy Lutian. Nó chỉ khác nhau ở việc thiết kế mẫu mã sản phẩm thôi.

Về các hoạt động cũng như cong suất thì dụng cụ rửa xe này hoàn toàn giống nhau. Mức chi phí cũng vậy không chênh lệch quá lớn để bạn phải đau đầu lựa chọn. Đều đặc biệt là các dòng máy này đều được cấu tạo đầu máy bơm và mô-tơ sử dụng vật liệu chắc chắn nhất. Đem lại cho ngừoi dùng sự tin tưởng về một loại máy bơm tăng áp có tuổi thọ lâu bền nhất.

Hiện tượng người dùng đổ bộ chọn máy tháo vỏ APLBODA LP 910 lý do tại sao?

Nguyên nhân nên sử dụng kích thủy lực dùng hơi

may-rua-xe-omega
Chọn máy thương hiệu cao áp OMEGA chất lượng tuyệt vời

Tuổi đời của 2 dòng máy này hầu như đề giống nhau đều làm việc trong mức thời gian khá lâu. Là một người chủ sở hữu thì ai cũng luôn muốn sản phẩm mình đều lâu bền cả. Nên lựa chọn này không làm các bạn phải thiệt thòi đâu nhé.

Những đều bạn cần lưu ý khi chọn mua máy bơm tăng áp

Khi lựa chọn thiết bị rửa xe này bạn cần phải có đủ vốn kiến thức về việc chọn sản phẩm chất lượng. Nên phân biệt được máy tốt và máy kém. Vì hàng giả, nhái được nguỵ trang rất tin vi. Mà chỉ có người trong ngành sản xuất mới nhận biết được.

Đặc biệt lưu ý về vấn đề sử dụng máy rửa xe cũ. Nếu không muốn gánh các tai họa vào thân thì nên bỏ ngay ý định này đi bạn nhé. Vì nó còn thua với loại máy thong thường ban đang sử dụng. Chọn nó về bạn phải mất một khoảng chi phí lớn cho việc sử chữa chiếc máy này.

Do đó mà bạn phải tìm được một nơi cung cấp đáng tin cậy để sở hữu máy bơm nước chất lượng bên mình. Vốn dĩ không quá khó để tìm đuọc nơi cung cấp chiếc máy bơm tăng áp này. Không nơi nào khác ngoài thiết bị G7. Hãy đến và cảm nhận nhé.

hinh-thuc-te-may-rua-xe-cao-ap-lutian-2200psi-3kw
Hình ảnh thực tế về máy rửa xe cao áp do thiết bị G7 cung cấp

Bí quyết chọn thiết bị sửa chữa xe máy tốt nhất

Chọn bình phun bọt tuyết để rửa xe

Tủ đựng đồ nghề tạo nên không gian làm việc thoải mái

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể tri cập vào website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328

Nhật Hạ

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948232328
Close
Close