Hóa chất rửa xeThiết bị chăm sóc ô tô xe máy

Hóa Chất Bảo Dưỡng Chăm Sóc Xe Hướng Dẫn Sử Dụng Hợp Lý

Sử Dụng Hợp Lý Hóa Chất Bảo Dưỡng Chăm Sóc Xe

Hóa Chất Bảo Dưỡng Chăm Sóc Xe Hướng Dẫn Sử Dụng Hợp Lý
5 (2) vote[s]

Bạn đã sở hữu hóa chất bảo dưỡng chăm sóc xe rồi. Tuy nhiên vẫn chưa biết cách tận dụng thế nào cho hợp lý nhất. Vì thế hôm nay thông tin tôi muốn mang đến cho bạn chính là cách sử dụng sao cho phù hợp nhất. Đem lại hiệu quả mà còn an toàn khi làm việc. Đừng bỏ lỡ vì có rất nhiều thông tin hữu ít cho bạn đấy nhé. Đặc biệt mang đến cho bạn nơi bán hóa chất rửa xe tốt nhất ma còn với mức giá cực rẻ.

Kinh nghiệm để chọn mua máy tháo vỏ tốt nhất

Các loại súng xiết bulong chất lượng nhất mà bạn nên chọn mua

Sử dụng hóa chất bảo dưỡng chăm sóc xe hiệu quả nhất

Có rất nhiều dung dịch rửa xe khác nhau. Nhưng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách sử dụng những sản phẩm phổ biến nhất. Được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

Dung dịch tạo bọt tuyết

Đây là loại nước rửa xe được sử dụng khá phổ biến. Không chỉ người sử dụng mà còn các khách hàng đến rửa xe cũng yêu thích. Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều về dịch vụ rửa xe bọt tuyết. Cách để tạo ra dung dịch có hình dạng bọt tuyết cũng xuất phát từ đây.

binh-phun-tao-bot-tuyet
Cách để tạo ra dung dịch bọt tuyết

Cách sử dụng khá đơn giản, để hạn chế vấn đề thời gian phải pha đi pha lại nhiều lần. Thì đối với các công việc rửa xe ô tô hoặc xe máy, mà bạn chọn máy phun bọt tuyết có dung tích phù hợp. Sau đó cho dung dịch nước rửa này vào trong bình và cho nước sạch với số lít tương ứng. Cứ 01L nước rửa sẽ tương ứng với 100L nước. Cứ thế mà bạn tăng lên theo dung tích của bình.

Bình tạo bọt tuyết hoạt động dựa trên khí nén của máy nén khí. Nên khi phun bọt tuyết ra bên ngoài sẽ nhanh chóng hơn hẳn. Sau khi hóa chất bảo dưỡng chăm sóc xe này được xịt ra bên ngoài xe. Nó sẽ bắt đầu khả năng làm sạch vượt trội của mình. Đánh bậc các vết bẩn cứng đầu nhất, vết dơ lâu ngày cũng được tẩy sạch vươt trội.

Bạn dùng các dụng cụ rửa xe thực hiện các thao tác rửa thông thường. Sau thời gian bạn có thể dùng máy rửa xe xịt lại một lân nước nữa. Xe sẽ bắt đâu xuất hiện vẻ sạch đẹp và sáng bóng. Bởi nó có khả năng làm sạch từng chi tiết nhỏ nhất trên xe. Cho bạn vẻ ngoài của xe như mới mua.

dung-dich-tao-bot-tuyet
Hình ảnh thực tế về dung dịch rửa xe bọt tuyết

>>Xem thêm: về các dung dịch rửa xe được yêu thích nhất

Bột rửa xe không chạm- Hoá chất bảo dưỡng chăm sóc xe mới nhất

Mọt sản phẩm mới của công nghê hiện đại, trong vấn đề chăm sóc xe. Đây là một trong các loại mới nhất chiếm được sự yeu thích của khách hàng. Bởi nhiều tính năng nổi bậc vượt trội hơn của nó:

  • Rửa sạch siêu tốc – tiết kiệm – không gây trầy xước xe
  • Không gây kích ứng gây hại cho người dùng
  • Bảo vệ và tăng độ sáng cho xe – làm sạch đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Theo cách thức pha chế chuyên nghiệp, yêu cầu bạn phải thực hiện các thao tác sau: Dung dịch được pha loãng với tỉ lệ 1:40. Bạn có thể hòa tan nó nhanh trong nhiệt độ nước nóng và lạnh (dùng nước ấm pha vào những mùa đông sẽ hiệu quả hơn) Dùng vật dụng để có thể khuấy đều hóa chất bảo dưỡng chăm sóc xe lên.

Sau đó bạn có thể dựa vào bình phun bọt tuyết được gắn trực tiếp lên máy rửa xe cao áp. Rồi phủ đầy hổn hợp dung dịch nay lên xe. Đợi ở khoản thời gian từ 5 đến 7p, và bạn không cần thực hiện các công việc như dùng khăn hay cọ để là sạch cả.

bot-rua-xe-khong-cham- hóa-chất-bảo-dưỡng-chăm-sóc-xe
Sử dụng bột rửa xe không chạm để phun lên xe, hiệu quả làm sạch nhanh chóng

Trong khoản thời gian đó dung dịch này thấm vào xe để làm sạch mọi chi tiết xe. Cuối cùng bạn cần đến máy xịt rửa xe xịt lại một lần nước nữa và sau đó dùng khăn khô để lau xe. Phương thức này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời. Mà còn làm sạch sáng bóng hơn, người nhân viện lại không tốn nhiều công sức.

Bàn nâng xe máy xuất hiện ở khắp nơi

Cách để tăng tuổi thọ của máy nén khí mini 

Nơi bán các hóa chất bảo dưỡng chăm sóc xe tốt nhất

Để có được hổn hợp nước rửa xe tốt nhất mà còn an toàn với người sử dụng. Bạn cần phải lựa chọn các thương hiệu sản phẩm được nhiều khách hàng ưu chuộng và sử dụng. Dựa theo đó bạn có thể đánh giá được mức độ chất lượng của các dung dịch này thông qua các lời nhận xét.

Hiện nay trên thị trường nơi cung cấp sản phẩm chất lượng nhất mang thương hiệu Pallas. Tại đây có rất nhiều dụng cụ chăm sóc xe dựa theo các thức sản xuất hiện đại. Mang lại cho bạn một sản phẩm tốt hơn cả mong đợi. Đặc biệt hơn để có được chất lượng tốt nhất. Bạn có thể đến thiết bị G7 để sở hữu với mức giá ưu đãi nhất.

mua-dung-dich-rua-xe-tai-g7
Đến thiết bị G7 để có được hóa chất bảo dưỡng chăm sóc xe tốt nhất

Vai trò của máy nén khí trục vít đối với đời sống

Cách bảo dưỡng súng xiết bulong tốt nhất

Hộp đựng đồ nghề giá rẻ chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Mọi thông tin thắc mắc về hóa chất bảo dưỡng chăm sóc xe bạn có thể tri cập vào website thiebig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 hoặc 0967.232.328

Nhật Hạ

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948232328
Close
Close