ben nâng rửa xebình phun bọt tuyếtMáy nén khíMáy rửa xeThiết bị chăm sóc ô tô xe máy

Điểm Danh Các Thiết Bị Chăm Sóc Xe Máy Nhất Định Phải Có

Các Thiết Bị Chăm Sóc Xe Máy Mà Bạn Phải Có

Điểm Danh Các Thiết Bị Chăm Sóc Xe Máy Nhất Định Phải Có
5 (1) vote[s]

Để mở được một cửa hàng rửa xe máy chuyên nghiệp, thu hút được nhiều khác hàng. Chủ tiệm chăm sóc nên trang bị cho mình đây đủ các thiết bị chăm sóc xe máy tốt nhất. Đáp ứng tất cả những mong muốn, cũng như những khó khăn trong công việc. Hơn nữa nó phải hiện được sự chuyên nghiệp khi làm việc. Cùng tôi điểm danh là tất cả các dụng cụ chăm sóc xe nên có nhé.

Lợi ích mà tủ đồ nghề 5 ngăn mang lại cho bạn

Kích thủy lực dùng hơi mà bạn nên lựa chọn

Điểm danh các thiết bị chăm sóc xe máy phải có

Máy rửa xe, (thiết bị chăm sóc xe máy mặc định)

Máy rửa xe là sản phẩm không thể nào thiếu được. Được xem như thứ mặc định khi bạn tiếp cận với dịch vụ chăm sóc xe. Tuy nhiên ở mỗi cửa hàng sẽ có một sản phẩm khác nhau. Bởi nó phụ thuộc vào qui mô, qui mô nhỏ thì chỉ cần một máy công suất nhỏ và ngược lại. Việc của người dùng đó chính là đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Đối với cửa tiệm dành cho xe máy, thì người dùng chỉ cần chọn loai máy xịt rửa công suất vừa đủ tầm 120Bar. Đây là tiêu chuẩn dành cho một cửa hàng chuyên nghiệp, với khối lượng công việc cao. Hơn nữa để giúp công việc được hoàn thành nhanh chóng. Tốt nhất bạn nên lựa chọn dòng máy xịt rửa cao áp để làm việc. Sản phẩm này sẽ mang đến rất nhiều lợi ích.

Bởi với áp lực phun mạnh, chỉ cần trong vài bước thao tác. Phương tiện sẽ được đánh bay các vết bẩn khó nhằn nhất. Có thiết bị chăm sóc xe máy này trong tay bạn không tốn nhiều công sức làm việc. Năng suất và chất lượng cũng sẽ được tăng cao. Có thể vượt xa con số mà bạn mong đợi luôn đấy nhé.

hinh-anh-may-rua-ap-luc-cao
Máy rửa xe cao áp thiết bị không thể thiếu

>>Xem thêm: các dụng cụ chăm sóc xe chuyên nghiệp

Thiết bị nâng hạ xe máy

Bạn có biết vì sao thiết bị nâng hạ không thể thiếu khi rửa xe không. Bởi vì không chỉ đơn giản nó giúp nâng xe cho đẹp mắt không đâu. Bởi vì có những dòng xe lớn như: Air blade, SH, Vivo,.. Nó có thiết kế khá đặc biệt, những bộ phận bên dưới xe, muốn rửa được bạn phải xịt nước từ bên dưới đi lên. Mà làm cách nào để thực hiện được điều đó, tất nhiên phải nhờ vào sự trợ giúp của ben nâng rửa xe.

Ngoài ra nó còn giúp người thợ có thể nhìn thấy được các vết dơ bẩn ở những vị trí khó quan sát được. Giúp bạn xử lí tất tần tật, mang đến vẻ sáng bóng cho xe. Cách làm việc như thế này, hẳn bạn sẽ chiếm trọn trái tim của khách hàng.

Thế nên, bạn có thể thấy được tầm quan trọng của dụng cụ này đối với công việc. Nên dù gì đi chăng nữa, thì nên lưu ý phải chọn nó để đáp ứng công việc một các tốt nhất. Mức chi phí cho ben rửa xe máy không cao nên bạn rất dễ dàng tiếp cận được nó.

thiet-bi-cham-soc-xe-may
Sử dụng ben nâng rửa xe để công việc dễ dàng hơn

Tầm quan trọng của thiết bị sửa chữa lốp xe

Máy ra vào vỏ xe nên lựa chọn sở hữu ngay

Máy nén khí

Tôi đang biết được bạn nghĩ gì. Có thể bạn cho rằng tại sao sản phẩm này lại được xuất hiện trong thiết bị chăm sóc xe máy  đúng không. Nhưng không phải thế đâu nhé, bởi tầm quan trọng của nó không kém các loại máy bơm nước rửa xe đâu.

Bởi bạn có thể dùng nó để vận hành các dụng cụ khí nén, như ben nâng. Ngoài ra, nó còn được dùng với vai trò là xịt khô xe. Chắc chắn là sau khi rửa xe xong các bộ phận trên xe sẽ bị ướt. Tuy nhiên bạn có thể dùng khăn để lau bên ngoài xe. Nhưng các vị trí khó như chổ các máy, buggi,.. băng cách nào bạn thực hiện được điều đó. mà buggi trên xe lại là bộ phận nhạy cảm. Bởi khi ướt xe làm sao đánh lửa, và làm cách nào nó hoạt động.

Thế nên tận dụng điểm mạnh của máy nén khí để làm điều này. Có thể thấy rằng, dù gì đi chăng nữa, không thể thiếu sự vắng mặt của sản phẩm này được. Thế nên hãy lựa chọn để áp dụng vào công việc một cách tốt nhất bạn nhé.

may-bom-hoi
Máy nén khí , thiết bị chăm sóc xe máy không thể thiếu

Cách bảo dưỡng máy nén khí đơn giản tại nhà

Thiết bị chăm sóc xe máy có thể trang bị thêm

Thường thì một số cửa tiệm không sử dụng đến bình phun bọt tuyết này đâu. Tuy nhiên do tiệm họ chưa có lượng khách hàng nhất định. Nên là không phải dùng đến sản phẩm này. Tuy nhiên, chắc chắn rằng khi có nhiều công việc cũng như nhiều người đến với mình. Bạn sẽ nhận ra được tầm quan trọng của nó.

Bởi không chỉ dùng thiết bị chăm sóc xe máy này, để tạo ra các hợp chất rửa xe. Mà nó còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian cho làm việc. Không cần phải tốn thời gian phải đi từng chi tiết trên xe. Mà còn phun một cách đều đặn nhất. Người dùng không phải mất nhiều thời gian để pha đi pha lại nhiều lần.

Chỉ cần dung lượng sản phẩm vừa đủ cho dùng trong ngày. Bạn có thể pha thể tích nước tương đương với các dung dịch rửa xe tốt nhất. Là có thể đáp ứng được độ sạch và sáng bóng cho xe. Hãy cố gắng có thêm cho mình sản phẩm tốt nhất bạn nhé.

binh-phun-tao-bot-tuyet
Nên trang bị thêm bình phun bọt tuyết

Dụng cụ xiết bulong không thể thiếu khi làm việc

Cách đánh giá tủ dụng cụ đồ nghề chất lượng cho sử dụng

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể tri cập website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 và 0967.232328

Nhật Hạ

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948232328
Close
Close