Máy rửa xe

Chi Tiết Về Chiếc Máy Rửa Xe Cao Áp Omega 120 Bar-3Kw

Sự Lựa Chọn Và Sử Dụng Máy Rửa Xe Cao Áp Omega 120Bar-3Kw

Chi Tiết Về Chiếc Máy Rửa Xe Cao Áp Omega 120 Bar-3Kw
5 (1) vote[s]

Máy rửa xe cao áp được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng sửa chửa ô tô,  nhà máy,  xí nghiệp,.. Hôm nay tôi muốn mang đến cho bạn một thông tin về việc sử dụng máy phù hợp với chi phí đầu tư thấp. Dành riêng cho việc rửa xe máy. Nhưng vẫn đáp ứng dầy đủ nó là chiếc máy rửa xe chuyên nghiệp, với áp lực phun mạnh mẽ.  Để giải đáp mọi thắc của người tiêu dùng thì hôm nay tôi có sản phẩm dành riêng cho bạn chính là máy rửa xe cao áp Omega 120Bar-3Kw.

Top các loại máy tháo vỏ xe được yêu thích nhất

Bộ thiết bị chăm sóc ô tô, xe máy tốt nhất

Chi tiết về máy rửa xe cao áp Omega 120bar 3kw

Cấu tạo máy rửa xe cao áp 

Máy phun rửa cao áp thương hiệu Omega với công suất là 120bar 3kw có cấu tạo máy tiệm lợi. Sản phẩm được thiết kế theo dạng xe đẩy giúp người dùng dễ dàng trong  việc di chuyển. Đế sau của máy rộng  giúp cho máy giữ được cân bằng đứng vững trên mọi bề mặt.

Máy rửa xe với dòng điện 1 pha, áp lực làm việc lên đến 120bar và tốt đa130bar.  Cho ra được lượng nước với áp lực phun vô cùng mạnh mẽ. Công suất làm việc của motor 3kw , quay 1450 vòng/ phút. Tổng thể trọng lượng của chiếc máy này là 59kg. Không chiếm quá nhiều diện tích không gian để đặt máy.

may-rua-xe-cao-ap-120bar
Hình ảnh thực tế về máy rửa xe cao áp Omega 120Bar

>> Xem thêm:  máy xịt rửa xe cao áp Omega 120Bar-3Kw

Với chiếc máy rửa xe cao áp này, bạn có thể phụ vụ cho công việc rửa xe mà không phải lo lắng bất kì điều gì. Một dòng máy phun chuyên nghiệp dành cho sử dụng. Với mức chi phí của sản phẩm không quá lớn. Nên phù hợp với rất nhiều người sử dụng hạn chế về vấn đề chi phí.

Các phụ kiện đi kèm

Ngoài ra máy còn có các phụ kiện đi kèm nhằm tăng độ chuyên nghiệp khi làm việc với máy rửa xe áp lưc cao Omega 120Bar-3kw. Súng phun là phụ kiện nằm rời với máy cho nên việc cất giữ súng cũng khó. Nhiều người sữ dụng máy xong lại không biết để súng ở đâu cho phù hợp, giúp việc tìm kiếm dễ dàng.

Nhưng đối với máy Omega 120bar 3kw thì khác,bên tay cầm được thiết kế móc sắt. Dùng để cất giữ súng phun nên việc tìm súng không còn khó nữa vì nó nằm ngay trên máy. Đi kèm với sung phun là 2 dây: Dây dẫn nước vào và lọc nước. Nguồn nước mà chúng ta dẫn vào không phải lúc nào cũng sạch nên việc dùng ống dẫn nước có lưới lọc luôn cần thiết.

Những thiết bị rửa xe không có lưới lọc nước dẫn vào chứa nhiều bụi cặn bả làm nước đầu ra bị ứ ngẹt làm cho việc phun rửa bị dán đoạn. Vì vậy nên lựa chọn máy xịt rửa có lưới lọc sẽ tiện lợi hơn rất nhiều tiết kiệm được nhiều thời gian. Dây rữa lỗi thép áp lực cao dài 15m chịu được áp lực  nước cao. Dây dài giúp cho việc rửa những vật dụng ở xa được thuận tiện. Bốn béc phun dùng để xịt các vết bẩn cứng đầu , rửa xe, xả và phun bọt.

phu-kien-kem-theo
Máy có đầy đủ các phụ kiện đi kèm

Máy phun xịt áp lực cao có những đặc điểm và hạn chế gì?

Các loại kích đội thủy lực dùng tay ứng dụng cho các công việc sửa chữa

Ứng dụng của máy xịt rửa Omega 120Bar-3Kw

Vì thiết kế máy nhỏ gọn nên được sữ dụng được rất nhiều nơi. Là một sản phẩm đóng vai trò làm dụng cụ chăm sóc xe ở các cửa tiệm lớn nhỏ như: tiệm rửa xe, trung tâm chăm sóc, thậm chí là gara chuyên nghiệp. Chiếc máy Omega công suất 120Bar này có khả năng đánh bậc các vết bản vượt trội hơn hẳn. Không ngại bất kì các dấu vết cứng đầu nào.

Thân máy rửa xe cao áp nhỏ gọn kèm theo thiết kế có 2 bánh xe đẩy phía dưới giúp cho việc vận chuyển máy phun được dễ dàng. Máy bơm rửa xe cao áp thương hiệu Omega cũng dùng được cho gia đình. Phun rữa trong nhà những góc tường ke cửa, những nơi mà ta không thể lau chùi tới.  Xịt sân vườn, tưới cây cảnh trong vườn,.

Theo nhu cầu của từng người sử dụng khác nhau mà bạn có thể áp dụng đối với chiếc máy xịt rửa này. Công dụng của nó vượt trội hơn hẳn. Omega là một thương hiệu với nhiều sản phẩm nổi tiếng trên thị trường chẳng hạn như đồng hồ. Vì vậy khi sở hữu chiếc máy này bạn không phải lo bất kì vấn đề gì về hư hỏng.

dong-ho-bao-ap-dau-ra-may-rua-xe-cao-ap-omega-150bar-3kw
Bộ phận máy rửa xe chất lượng được làm từ vật liệu tốt nhất

Hướng dẫn sử dụng máy rửa xe cao áp hiệu quả

Để bạn có thể gắn bó lâu dài với chiếc máy rửa xe Omega 120Bar-3Kw này. Người sử dụng cần nên luuwys trong việc vận hành, cũng như bảo dưỡng máy. Có như vậy mới giúp máy hoạt động tốt nhất. Và luôn trong trạng thái mới như ban đầu.

Trong quá trình làm việc với máy bơm nước rửa xe. Cần cấp đủ nước đúng với mức tiêu chuẩn công suất áp lực cao của máy. Hạn chế các vấn đề bạn lạm dụng quá mức, nhưng không đủ nguồn nước. Thì dễ dẫn đến trường hợp máy phun với lực nước yếu ớt. Máy chạy nhưng không cho ra nước,.. Đặc biệt là nguồn nước phải sạch sẽ

Đảm bảo nguồn điện cấp ổn định và an toàn. Bảo dưỡng máy thường xuyên các bộ phận như đầu máy bơm và mô-tơ hoạt động tốt nhất. Không xảy ra các hư hỏng trong quá trình máy làm việc. Đòng thời luôn giữ máy rửa xe cao áp ổn định hoặc có thể kéo dài tuổi thọ hơn.

may-rua-xe-cao-ap-120bar
Máy rửa xe cao áp Omega 120Bar-3Kw sự lựa chọn thông minh

Khám phá điều thú vị ở máy phun bọt tuyết

Tìm mua bàn nâng xe máy giá rẻ, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Cần xiết lực cho người thợ hiện đại

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm, bạn có thể liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 hoặc 0967.232.328

Nhật Hạ

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948232328
Close
Close