Cầu nâng ô tô

Cầu Nâng Sửa Chữa Ô Tô Có Thể Dùng Để Rửa Xe Hay Không?

Cầu Nâng Sửa Chữa Và Cầu Nâng Rửa Xe

Cầu Nâng Sửa Chữa Ô Tô Có Thể Dùng Để Rửa Xe Hay Không?
5 (1) vote[s]

Cầu nâng là một thiết bị không thể thiếu được trong các tiệm garage. Dù cho bạn làm lĩnh vực sửa chữa hay rửa xe ô tô. Rất dễ dàng để khách hàng có thể nhìn thấy các thiết bị này. Chúng không chỉ giúp cho công việc trở nên đơn giản, thuận tiện hơn cho người thợ. Mà còn giúp garage trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Tuy nhiên, các loại cầu nâng trên thị trường lại có khá nhiều loại. Ắt hẳn các bạn đã nghe nói đến cầu nâng ô tô rửa xe cầu nâng ô tô sửa chữa. Vậy, hai loại này khác nhau như thế nào? Tại sao lại phân chia chúng ra theo công dụng như thế? Có thế dùng cầu nâng ô tô rửa xe cho mục cho mục đích sửa chữa hay là không? Cùng Thiết Bị G7 ngày hôm nay tìm hiểu và đi tìm câu trả lời này nhé.

Tìm hiểu nhanh về cầu nâng ô tô

Trước hết, chúng ta sẽ đi tìm hiểu sơ qua cầu nâng ô tô. Xem thử đây là sản phẩm như thế nào và có công dụng ra sao nhé. Hiện tại thì sản phẩm đang là một trong nhưng thiết bị nâng hạ xe ô tô được ưa chuộng nhất trên thị trường. Chúng giúp cho việc nâng hạ những chiếc ô tô to lớn một cách dễ dàng, an toàn. Khi mà sức người thông thường không thể làm được.

cau-nang-2-tru
Cầu nâng sửa chữa ô tô 2 trụ Auto Lift

Chúng không chỉ nâng được ô tô mà còn nâng chúng lên cao đúng với chiều cao mà người dùng cần thiết. Chiều cao này chính là chiều cao người thợ cảm thấy đủ để họ thao tác dưới gầm xe ô tô. Khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm. Thiết kế của sản phẩm giúp chúng có thể chịu được tải trọng lớn, mà lại vô cùng an toàn đối với người lao động. Đây cũng chính là lý do vì sao chúng được sử dụng nhiều.

Các thiết bị sửa chữa ô tô cần có trong các gara bao gồm những gì?

cau-nang-rua-xe-am-nen
Cầu nâng rửa xe 1 trụ âm nền

Sản phẩm hiện nay được chia làm rất nhiều loại. Tuy nhiên, nếu phân loại chúng dựa trên công dụng thì cơ bản chúng ta có cầu nâng rửa xe ô tô và cầu nâng sửa xe ô tô. Đúng theo tên gọi của chúng. Mục đích của chúng là để sử dụng trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Hoặc sử dụng trong các garage sửa chữa ô tô lớn. Vậy đặc điểm riêng của từng loại là gì. Tiếp tục tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Loại dùng trong sửa chữa ô tô

Đối với các garage sửa chữa ô tô, một trong số các thiết bị sửa chữa ô tô không thể thiếu chính là cầu nâng sửa xe ô tô. Chúng vẫn có mục đích chính là sử dụng cho việc nâng, hạ xe ô tô. Khi mà sức người không thể làm được công việc này. Hoặc những con kích đội thủy lực không nâng xe oto lên một tầm cao phù hợp với người thợ. Sản phẩm loại này sẽ giúp tạo một khoảng không phía dưới để người thợ thao tác sửa chữa gầm xe.

Các dụng cụ rửa xe ô tô cần thiết

Với sản phẩm này, chúng được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Chủ yếu là phân loại dựa theo thiết kế bên ngoài. Chúng ta cơ bản sẽ có cầu nâng 2 trụ (giằng trên, giằng dưới), cầu nâng 4 trụ, cầu nâng cắt chéo (thân ngắn, thân dài). Chi phí đầu tư cho chúng cũng khá mắc. Vậy nên chỉ có những garage lớn. Hoặc những garage chuyên về sửa chữa ô tô mới đầu tư những thiết bị này.

cau-nang-o-to-cat cheo
Cầu nâng ô tô cắt chéo

Những sản phẩm này được hoạt động hoàn toàn bằng hệ thống tự động. Giúp chuyên nghiệp hóa công việc. Chính thế mà những người thợ, đặc biệt là những người sử dụng, thao tác với sản phẩm. Họ cần được đào tạo để có thể sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả và an toàn. Thêm vào đó phải luôn ghi nhớ những lưu ý trong quá trình vận hành để tránh xảy ra các rủi ro đáng tiếc.

Tìm hiểu các loại cầu nâng sửa xe ô tô

Loại dùng trong rửa xe ô tô

Loại cầu nâng này vẫn có công dụng chính là nâng hạ xe ô tô. Tuy nhiên, chúng được thiết kế để phù hợp với những tiệm rửa xe ô tô. Chúng giúp cho công việc rửa xe trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt là công việc vệ sinh gầm xe sạch sẽ hơn. Khi chưa có chúng, những người thợ phải rất vất vả cũng chưa thể làm sạch được đất cát, bụi bẩn bám dưới những gầm xe. Khiến cho dịch vụ của họ không được hoàn hảo.

Loại cầu nâng rửa xe này có thiết kế bao gồm một ty nâng chịu trách nhiệm nâng hạ. Vậy nên người dùng còn có tên gọi khác cho loại sản phẩm này là cầu nâng 1 trụ. Bàn nâng ô tô được thiết kế theo hình chữ H. Với hai miếng sắt hai bên giống nhau, xe ô tô xe được đặt để trực tiếp lên mặt bàn nâng này. Một bộ phận nữa đó chính là bình chứa nhớt có khả năng chứa khoảng 100L nhớt hoặc hơn.

su-dung-san-pham
Cầu nâng rửa xe âm nền

Trên thị trường đang bán có hai dòng chính, đó là cầu nâng rửa xe 1 trụ Việt Nam và cầu nâng rửa xe 1 trụ Ấn Độ. Hai dòng này có các đặc điểm khác nhau. Chủ yếu là về cấu tạo và chất lượng của ty nâng và bàn nâng. Chính những điều này tạo nên sự khác biệt về chất lượng của hai loại. Tuy nhiên, sản phẩm đến từ Ấn Độ vẫn đang nhận được khá nhiều sự đánh giá tốt về chất lượng. Do đó, chúng được ưa chuộng nhiều hơn.

Phụ kiện của cầu nâng rửa xe ô tô

Cầu nâng sửa xe có thể sử dụng rửa xe hay không?

Trong quá trình tư vấn, bán hàng và lắp đặt cầu nâng. Chúng tôi đã nhận được khá nhiều những câu hỏi liên quan đến vấn đề này. Với những kinh nghiệm mà tôi tích góp được, cá nhân tôi thấy rằng không nên tráo đổi chúng với nhau. Đơn giản hơn nếu có thể tráo đổi công dụng, vậy nhà sản xuất tạo ra hai loại riêng biệt để làm gì?

Báo giá cầu nâng 1 trụ rửa xe

Còn nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu kỹ và sâu hơn. Tôi sẽ phân tích rõ hơn nhé. Hệ thống mà cầu nâng rửa xe sử dụng là ty ben. Hoạt động nhờ nhờ vào nguyên tắc nâng hạ thủy lực. Chúng không chỉ sử dụng khí nén mà còn có khả năng chống nước tốt. Một trong những yếu tố quan trọng khi mà điều kiện làm việc của sản phẩm luôn luôn phải tiếp xúc với nước. Hơn nữa, giá cả của chúng cũng rẻ hơn so với loại dùng trong sửa xe.

cau-nang-rua-xe-oto
Cầu nâng rửa xe được thiết kế phù hợp sử với công việc tiếp xúc với nước

Ngược lại, cầu nâng sửa xe ô tô hoạt động hoàn toàn tự động với hệ thống điều khiển bằng điện. Nếu sử dụng để rửa xe, chúng sẽ bị vào nước, gây hư hỏng ngay. Chúng cũng được thiết kế phù hợp với những công việc lắp ráp luôn. Người thợ có thể tháo lắp 4 bánh xe khi chúng đang được nâng lên. Còn đối với cầu nâng rửa xe thì không thể. Thêm vào đó, giá cả của chúng cũng mắc hơn rất nhiều, yêu cầu kỹ thuật cũng nhiều hơn.

Xem thêm: Khám phá điều thú vị của máy phun bọt tuyết

Tạm kết.

Hãy sử dụng sản phẩm cầu nâng đúng với công dụng vốn có của chúng nhé. Đó không chỉ là cách giúp cho người dùng đạt được hiệu quả công việc tốt nhất. Còn giúp cho sản phẩm có tuổi thọ tốt, bền bỉ qua thời gian. Hãy đến với chúng tôi, Thiết Bị G7, để được tu vấn cụ thể về từng loại sản phẩm. Để mọi người có thể lựa chọn đúng dòng sản phẩm cần mua. Hơn nữa chúng tôi còn có các chương trình mua hàng đầy ưu đãi.

su-dung-dung-cong-dung-san-pham
Hãy sử dụng đúng công dụng của sản phẩm

Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ khách hàng. Chính sách hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho khách hàng. Các nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm sẽ tư vấn và hướng dẫn để người dùng có thể sử dụng sản phẩm. Trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc nào. Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng giải đáp. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Thiết Bị G7 qua số 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm và đọc bài !

Diệp Thảo

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948232328
Close
Close