Cầu nâng ô tôThiết bị chăm sóc ô tô xe máy

Cầu Nâng Rửa Xe Mà Bạn Phải Sở Hữu

Tiệm Rửa Xe Phải Trang Bị Cầu Nâng Rửa Xe

Cầu Nâng Rửa Xe Mà Bạn Phải Sở Hữu
5 (1) vote[s]

Cầu nâng rửa xe là loại dụng cụ thông dụng chuyên phụ giúp công việc rửa xe ô tô. Đối với 1 cửa hàng chăm sóc dành cho phương tiện này hiện nay. Khi bạn muốn thu hút được khách hàng đến với cửa tiệm của mình. Bạn phải trang bị những trang thiết bị tân tiến nhất.

Vì hầu hết các khách hàng hiện nay rất khó tính. Và những dòng xe mà họ sở hữu đều là hàng có trị giá cao. Do đó việc bạn nên làm trước hết là chiếc cầu nâng dành cho công việc này phải đảm bảo chắc chắn. Cùng tôi tìm hiểu rõ hơn về nó. Và giải quyết các vấn đề có nên chọ cầu nâng 1 trụ đã qua sử dụng không.

Mua dụng cụ khí nén giá rẻ tại thiết bị G7

Thiết bị chăm sóc ô tô và xe máy chất lượng nhất

Sở hữu cầu nâng rửa xe nhằm mục đích gì?

Công việc rửa xe trở nên dễ dàng hơn

Thay vì cách thức rửa trước đây bạn không cần dùng đến cầu nâng ô tô. Nên việc làm vệ sinh ở những phần dưới xe. Hay còn gọi là gầm xe rất khó có thể làm vệ sinh sạch sẽ được. Vì do thiết kế của xe ô tô mà khi bạn thực hiện công việc rửa rất bất tiện. Mặc dù bạn có sử dụng máy rửa xe cao áp để đánh bậc hết vết bẩn. Nhưng bạn không thể quan sát được phần bên dưới xe.

Do đó không thể nào làm sạch tuyệt đối được. Chỉ khi có cầu nâng xe bạn mới có thể hoàn thành được nhanh chóng công việc này thôi. Hơn nữa sản phẩm này đem lại nhiều lợi ích cho bạn trong việc để xe ô tô di chuyển dễ dàng đến vị trí thực hiện quá trình chăm sóc. Với kích thướt của một chiếc ô tô. Do vậy mà bạn cần nên trang bị cho mình chiếc cầu nâng rửa xe.

xe-oto
Cầu nâng dùng để rửa xe mà bạn nên có

>>Xem thêm: cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ

Tính năng tốt nhất mà cầu nâng rửa xe mang lại

Bạn muốn mở tiệm rửa xe phải cần đến mặt bằng khá rộng mới có thể chứa được xe. Khi mà cùng một lúc nhiều xe ô tô vào trong cửa hàng của bạn. Bạn liệu có đủ diện tích để xe có thể di chuyển ra vào không. Nhưng với chiếc cầu nâng dành cho ô tô, bạn có thể cho xe lưu thông một cách thoải mái.

Bằng việc nó có hệ thống xoay 360 độ. Bạn hạn chế được vấn đề trên, còn người sở hữu phương tiện dễ dàng di chuyển. Mặt khác nó tăng được tính chuyên nghiệp cho một cửa tiệm chăm sóc. Trên thị trường hiện tại mọi người đang đua nhau cạnh tranh về dịch vụ chăm sóc.

Đối với những người có xe ô tô luôn ưu tiên đến những nơi có đầu đủ các dịch vụ chăm sóc. Có tất cả các thiết bị rửa xe ô tô hiện đại và mới nhất. Có thể lần đầu họ ghé đến tiệm chúng ta để xem thử trang bị về việc rửa xe của bạn có tốt không. Để họ đưa ra lựa chọn có nên tiếp tục đến cửa tiệm vào những lần sau không. Như vậy bạn có thể nhận thấy một điều rằng tầm quan trọng của dụng cụ chăm sóc xe rất lớn.

tien-loi-va-nhanh-chong-hon-voi-cau-nang-1-tru
Tiện lợi và nhanh chóng hơn khi có cầu nâng rửa xe 1 trụ

Máy bơm hơi cách sử dụng hợp lí và hiệu quả

Máy cân mâm ô tô là gì, ưu điểm để bạn lựa chọn

Nên sử dụng loại cầu nâng rửa xe nào?

Hiện tại thì cầu nâng ô tô được chia làm 2 loại là cầu nâng rửa xe là hàng sản xuất tại Việt Nam và cầu nâng nhập từ Ấn Độ. Nghe đến đây có lẽ bạn có thể đoán được chất lượng có 2 sản phẩm này rồi đúng không. Mặt dù vậy mõi sản phẩm đều có ưu điểm riêng biệt. Nó xuất hiện đều có chức năng giúp công việc rửa xe trở nên dễ dàng hơn.

Với thiết bị nâng xe ô tô sản xuất tại Việt Nam sẽ có mức chi phí đầu tư thấp hơn của Ấn Độ. Nên dễ đến tay các nhà đầu tư hạn chế về vốn hơn. Còn đối với hàng nhập khẩu thì chất lượng và mức tuổi thọ sẽ cao hơn. Chịu được trọng lượng xe nặng hơn, đặc biệt quá trình nâng xe nhanh hơn hẳn. Do đó mà chi phí chi trả cho thiết bị chăm sóc ô tô này có mức giá đắt.

Mặc dù vậy, bạn muốn nhận được ưu đãi tốt nhất về chiếc cầu này, nên đến thiết bị G7 để sở hữu. Vì mức giá tại đây cung cấp hoàn toàn thấp hơn với thị trường. Hơn nữa chất lượng lại được đảm bảo. Đầy đủ các chính sác bảo hành cho sản phẩm. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào nơi cung cấp này.

cau-nang-rua-xe-o-to
Nên lựa chọn cầu nâng rửa xe tại thiết bị G7 để được chất lượng tốt nhất

Cấu tạo và nguyên lí hoạt động kích đội thủy lực 

Lưu ý khi sử dụng cầu nâng ô tô

Là một trong dụng cụ rửa xe quan trọng. Có ảnh hưởng rất nhiều đến công việc rửa xe, cũng như là uy tín của cửa hàng. Do đó bạn cần nên lựa chọn một sản phẩm tốt nhất. Hạn chế các vấn đề sử dụng cầu nâng cũ hay đã qua sử dụng.

Bởi do nó có thể hư hỏng lúc nào, trong lúc nâng xe xảy ra lỗi. Bạn không thể nào có thể xử lí, cũng như giải quyết hậu quả mà nó mang lại. Mất khá nhiều chi phí cho việc này đấy. Hãy nên nhớ và gặt bỏ suy nghĩ này ra khỏi khi quyết định chọn sản phẩm nhé.

Trong quá trình nâng xe, bạn nên lưu ý một số vấn đề. Quan tâm đến trọng lượng của xe ô tô, vì cầu nâng rửa xe bị hạn chế về sức nâng. Do dùng năng lượng là khí nén để vận hành. Nên bạn cần là xây dựng một hệ thống khí nén an toàn và chắc chắn nhất. Để không xảy ra các tình trạng mất tải, hụt tải,.. Lựa chọn biện pháp an toàn nhất nhé.

cau-nang-rua-xe-am-nen
Lưu ý về sử dụng cũng như lắp đặt cầu nâng

Máy rửa xe mini sử dụng cho nhiều công việc

Tin tức mới nhất về bộ rửa xe máy

Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như thông tin chi tiết. Bạn có thể tri cập vào website thietbig7.vn hoặc hotline: 0948.233.3280967.232328

Nhật Hạ

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948232328
Close
Close