Kích thủy lực

Các Loại Kích Nâng Ô Tô Tốt Nhất Mà Bạn Nên Lựa Chọn

Có Những Kích Nâng Ô Tô Nào Thực Hiện Tốt Công Việc

Các Loại Kích Nâng Ô Tô Tốt Nhất Mà Bạn Nên Lựa Chọn
5 (1) vote[s]
Có thể bạn đã nghe nhiều về kích nâng ô tô. Tuy nhiên vẫn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào để phù hợp cho công việc của mình. Do đó mà hôm nay tôi muốn mang đến bạn những sản phẩm tốt nhất. Có thể thực hiện công việc nâng xe ô tô. Mang lại hiệu quả và chất lượng trong quá trình làm việc. Cùng tìm hiểu về kích gầm xe ô tô này nhé. Hữu ích rất nhiều cho công việc sửa chữa lốp xe ô tô đấy nhé.

Cung cấp thiết bị chăm sóc ô tô xe máy chính hãng

Các loại kích nâng ô tô thông dụng

Thông thường kích đội thuỷ lực có rất nhiều sản phẩm thiết kế, mẫu mã và chức năng khác nhau. Tuy nhiên sử dụng cho nâng xe ô tô bạn nên chọn những con đội vừa phải. Có thể chịu được trọng lượng nặng nhất của chiếc ô tô. Thường thì bạn nên chọn đội có khả năng chịu tải từ 5 tấn trở lại. Còn dành riêng cho xe có tải trọng lớn hơn nên sử dụng những con đội tay trên 30 tấn.
Có 2 lựa chọn cho bạn khi lựa chọn dòng sản phẩm để có thể nâng được xe ô tô. Đó chính là kích thủy lực dùng taycon đội hơi. Ưu điểm của các loại này:
  • Đối với kích sử dụng tay chính là khả năng chịu đựng sức nâng của nó có thể lên đến và chục tấn. Tuy nhiên nó lại bị hạn chế là bạn phải sử dụng sức lực của mình để thao tác công việc. Bạn có thể mất nhiều sức và thời gian cho việc này
  • Kích đội dùng hơi: Mặc dù khả năng tải được của sản phẩm này chỉ nằm ở mức từ 3 đến 7 tấn. Tuy nhiên nó đã phù hợp để thực hiện cho công việc nâng xe ô tô được rồi. Ngoài ra nó còn rút ngắn được khoảng cách về thời gian. Cũng như giảm thiểu sức lực cho người sử dụng. Nên kích nâng ô tô thông dụng cho cửa tiệm sửa chữa chuyên nghiệp hơn hẳn.
kich-nâng ô tô
Hình ảnh thực tế về kích đội tay và dùng hơi

>>Xem thêmCách loại đội tốt nhất để thực hiện nâng xe

Các loại kích nâng ô tô  ưu chuộng hiện nay

Kích đội cá sấu

Đây là sản phẩm xuất hiện nhiều nhất vào những năm gần đây. Khác với những kích đội khác,  sản phẩm có thiết kế phát triển theo chiều dài. Có hình thù như một con cá sấu. Do đó mà những ngừoi chuyên ngành đặt cho nó là đội cá sấu này.
Tiện lợi hơn hẳn là nó họat động nhờ vào hệ thống khí nén. Giúp cho khi tải trọng lực nhanh chóng và dễ dàng hơn so với trước đây bạn sử dụng tay để vận hành. Vừa mất sức lực, vừa tốn thời gian nên sản phẩm này đã có mặt để khắc phục những hạn chế trước đó.
Ngoài ra nó còn có thiết kế 2 xi-lanh giúp xử lí tốt các quá trình nâng. Khắc phục được tình trạng mất tải khi chịu trọng lực quá nặng. Đây là một kích nâng ô tô mới nhất, đang hot trên thị trường. Do đó bạn nên lựa chọn sử dụng cho công việc sửa chữa xe ô tô của mình.
doi-than-dai-ca-sau
Kích đội cá sấu được nhiều người sử dụng

Con đội bong bóng dùng khí nén

Cũng là một thiết kế mới mẻ của các nhà sản xuất. Đổi mới về hình ảnh của một con đội nâng xe. Đội bong bóng sử dụng sức nâng của khí nén. Có thiết kế mới lạ và khắc hẳn hoàn toàn với các con đội thủy lực. Nhỏ gọn tiện lợi và dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi. Khi sản phẩm này có thêm 2 bánh đẩy linh hoạt.
Có cấu tạo từng phần rõ rệt nhau, mõi bộ phận đảm nhiệm vai trò riêng biệt. Giúp cho công việc nâng xe ô tô trở nên đơn giản hơn các hình thức trước đây. Con đội bong bóng với bộ phận nâng sử dụng cao su. Khi cung cấp hơi nó sẽ phình lên và thực hiện thao tác nâng.
Nó còn nổi bậc hơn khi bạn không cần phải dùng để sức lực của mình. Để hổ trợ cho việc nâng các vật có trọng lượng lớn. Không lo việc mất tải hay các lỗi xảy ra trong quá trình nâng. Hơn nữa chi phí chi trả cho sản phẩm này tương đối thấp. Phù hợp cho sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ khác nhau.
hinh-anh-thuc-te
Đội bong bóng với nhiều ưu điểm nổi bậc

Kích nâng ô tô dùng hơi tải lớn

Đây là loại kích đội chịu được trọng lượng có thể từ 20 đến 50 tấn. Là sản phẩm dành riêng cho những loại xe tải lớn. Vì vậy khi lựa chọn sử dụng, bạn phải xác định mục đích ứng dụng sản phẩm của mình vào công việc gì. Để tránh không phù hợp cho sử dụng.
Sử dụng khí nén nên bạn phải lưu ý về vấn đề lựa chọn nguồn năng lượng vận hành như thế nào. Giúp an toàn và đem lại chất lượng tốt nhất cho công việc. Ngoài ra thì kích nâng ô tô này còn có thể sử dụng cho các công việc ở khu công nghiệp. Các công việc thi công xây dựng, lắp đặt cơ sở hạ tần cầu cống,..
Bạn mong muốn có một sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Và có chi phí hợp lí nhất, bạn nên tìm đến thiết bị G7. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về những gì tại đây cung cấp. Hãy đến và trãi nghiệm những gì mà nơi phân phối này mang lại cho bạn.
con-doi-hoi
Hình ảnh thực tế về con đội hơi

Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể tri cập vào website thiebig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.328 hoặc 0967.232.328

Nhật Hạ

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948232328
Close
Close